Lắp đặt hệ thống máy bơm phun sương làm mát, tạo ẩm tại Hà Nội

2/28/2015 8:55:58 PM

 Lắp đặt hệ thống giàn máy bơm phun sương làm mát, tạo ẩm tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

+ Tiết kiệm điện năng

+ Nguồn nước tiêu thụ thấp

    Bạn đang có một nhà hàng, quán bia ngoài trời, quán cà phê, ... với nhiệt độ lúc nào cũng có thể làm khách hàng của mình phải khó chịu mỗi khi bước vào???

   Bạn là chủ của một vườn cây cảnh độc đáo, giàn phong lan với nhiều giỏ lan quí hiếm cần phải tưới tắm thường xuyên mà hiện tại bạn không có thời gian để chăm sóc chúng???

   Hay là chủ của một nhà xưởng với những thiết bị máy móc hoạt động liên tục, trần mái nhà thiết kế bằng mái tôn nóng bức với nhiệt độ có thể làm những người công nhân chảy mỡ vào những ngày hè???

   Tất cả những điều đó có thể giải quyết dễ dàng với hệ thống máy phun sương tạo độ ẩm, làm mát cảu chúng tôi

Ưu điểm của hệ thống máy phun sương làm mát

+ Tiết kiệm điện năng

+ Nguồn nước tiêu thụ thấp

+ Ngăn ngừa bụi bẩn nhờ nhũng hạt sương mịn nhỏ liti

+ Tạo không khí mát mẻ, thoải mái, sạch sẽ

Tác dụng của hệ thống phun sương

   Nguyên lý và cơ chế làm mát, tạo ẩm của hệ thống máy bơm phun sương là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt "bụi" sương có kích thước rất nhỏ, ~ vài chục micro mét, trong quá trình lan tỏa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, nhiệt độ của môi trường có thể giảm xuống 5-10 độ C. Độ ẩm tương đối có thể đạt tới 90 - 100%.

   Cơ chế làm sạch không khí của hệ thống phun sương rất đơn giản và hiệu quả. Đó là các hạt bụi bay lơ lửng trong không gian sẽ được làn sương mỏng này hấp thụ và rơi xuống mặt đất. Tìm bảo vệ và tạo không khí trong lành mát mẻ như mùa thu

   Khi tạo ra một màn sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà, của bạn..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng đã được tạo ra.

   Hãy gọi cho chúng tôi để được lắp đặt hệ thống giàn máy bơm phun sương làm mát, tạo độ ẩm chuyên nghiệp nhất Hà Nội với con mắt thẩm mỹ ưng ý nhất.

 Báo giá máy phun sương và phụ kiện: Click vào đây